Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên 

Công ty vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên chuyên nghiệp với hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, cùng với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề.

Công ty Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên  chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Thái Nguyên.

VS tòa nhà, văn phòng, cao ốc, Bệnh viện, Hội trường…

Vệ sinh công trình sau xây dựng.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại

– Vệ sinh văn phòng và nhà ở.

– Lau kính tòa nhà

– Chà bóng sàn nhà.

– Vệ sinh theo giờ

– Cung cấp công nhân vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh Thái Nguyên của tôi rất vinh dự trong suốt quá trình thời gian 4 năm qua đã phát triển và phục vụ được rất nhiều khách hàng trên địa bàn các tỉnh miền nam như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh Và Thái Nguyên.

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin dùng của quý khách hàng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện để có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các quý khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên chúng tôi tự tin có thể hoàn thành được mọi nhu cầu khó nhất về vệ sinh công nghiệp. tại sao vậy?

Bởi vì chúng tôi có một lực lượng thợ và lao động phổ thông lành nghề, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu vệ sinh cho hơn 100 khách hàng trong suốt quãng thời gian 4 năm qua.

Máy móc thiết bị được chúng tôi trang bị đầy đủ và chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo đáp ứng tốt công năng hiệu suất hoạt động của nó. Các phụ kiện như gạt nước, lau kính, bàn đánh sàn, sủi … được kiểm tra và thay mới thường xuyên.

Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, vệ sinh trường học, tòa nhà, văn phòng … hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấ thêm. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo sdt: 0989.959.417 – 0868.559.869 – Mr. Hưởng.

                                              Email: quachconghuong@gmail.com